Top 5 app ghép ảnh Halloween rùng rợn Hot nhất 2022

Một mùa Halloween nữa lại chuẩn bị đến, bạn đã có ý tưởng hóa trang rùng rợn nào chưa? Nếu như không có cơ hội hóa trang trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể “hóa trang online” để có thể trêu trọc bạn bè. Ngay trong bài viết này Cuz sẽ mách bạn 5 app ghép ảnh Halloween siêu rùng rợn để bạn tha hồ sống ảo đêm Halloween.

Không cần những đạo cụ hóa trang cầu kỳ hay những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Chỉ với một chiếc điện thoại thôi là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh rùng rợn để chia sẻ đến lên các mạng xã hội rồi. Cùng khám phá những app ghép ảnh Halloween cực dễ dưới đây nhé.

app ghép ảnh Halloween

1. Zombie Booth 2 – App ghép ảnh Halloween Zombie

Zoombie Booth là một trong những ứng dụng hóa trang giúp người dùng biến thành Zombie vô cùng rùng rợn. Việc của bạn vô cùng đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại sau đó chọn những hiệu ứng muốn áp dụng lên ảnh. Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh sửa và tùy biến từng hiệu ứng cũng như khuôn hình sao cho chúng trở nên thật nhất. Đây chắc chắn là một trong những app ghép ảnh Halloween vô cùng chất lượng để bạn có những bức ảnh rùng rợn khoe với bạn bè.

Link tải về Zombie Booth 2: Android | iOS

app ghép ảnh Halloween

2. Halloween Makeup Photo Editor

Đây là một trong những ứng dụng trang điểm, thêm sticker và ghép ảnh Halloween vô cùng rùng rợn. Với Halloween Makeup Photo Editor, bạn có thể thêm những hiệu ứng đáng sợ lên khuôn mặt của mình như: Ma cà rồng, mặt mạ đáng sợ, biểu tượng bí ngô hay những kiểu tóc phù thủ u ám. Bạn cũng có thể làm tăng thêm sự rùng rợ bằng cách thêm vào bức ảnh hiệu ứng máu me, răng nănh hay những đôi mắt đáng sợ. Chắc chắn những bức ảnh của bạn sẽ khiến mọi người giật mình cho coi.

Link tải về Halloween Makeup Photo Editor: Android | iOS

app ghép ảnh Halloween

3. The Walking Dead: Dead Yourself

Nếu bạn là fan của bộ phim “The Walking Dead” thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được ứng dụng này rồi. The Walking Dead: Dead Yourself mô phỏng theo tạo hình zombie trong bộ phim cùng tên. Ứng dụng ghép ảnh Halloween giúp bạn biến những bức ảnh selfie bình thường, thành những bức ảnh zombie đáng sợ. App có rất nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn, ngoài ra bạn còn có thể lưu cả ảnh định dạng Gif (ảnh động) bên cạnh những bức ảnh tĩnh định dạng JPG.

Link tải về Halloween Makeup Photo Editor: Android

app ghép ảnh Halloween

4. Halloween – Scary photo editor

Với Scary Photo editor bạn sẽ không chỉ trang điểm khuôn mặt của mình thật đáng sợ thôi đâu, bạn còn có thể chỉnh sửa được tóc, trang phục và khung ảnh theo phong cách vô cùng Halloween. Hãy tạo cho mình những bức ảnh thật kinh dị với những bộ quần áo kỳ quái, những kiểu tóc điên rồ hay những chiếc mặt nạ kinh dị. Đây là một app chỉnh ảnh Halloween có rất nhiều phong cách và hiệu ứng cho bạn tha hồ sáng tạo.

Link tải về Halloween – Scary photo editor: Android | iOS

app ghép ảnh Halloween

5. Instagram – Chụp ảnh Halloween theo phong cách rùng rợn

Instagram là một mạng xã hội hình ảnh vô cùng quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh Halloween vô cùng thú vị với các filter Instagram. Bạn chỉ cần chọn vào “Thư viện hiệu ứng” sau đó tìm kiếm với từ khóa “halloween”, ngay lập tức trước mắt bạn sẽ hiện ra hàng tá những filter Hallowen cho bạn tha hồ lựa chọn.

Link tải về Instagram:Android | iOS

app ghép ảnh Halloween

Hy vọng với 5 app chỉnh ảnh Halloween mà chúng mình chia sẻ, bạn sẽ có thể tạo ra được những bức ảnh rùng rợn để khoe với mọi người trong mùa Halloween sắp tới. Chúc bạn và người thân có một mùa Halloween thật vui vẻ bên bạn bè và người thân!